Giá dịch vụ in màu hiện nay

Ngày nay với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng cao nên việc quảng cáo phải được đầu tư kĩ càng hơn như màu sắc phải bắt mắt, nội dung rõ ràng,…

Chính vì vậy, nhu cầu dịch vụ in màu offset ngày càng tăng, hiện đang là một trong những công ty in ấn có dịch vụ in màu tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Vậy in màu là gì?

Dịch vụ in màu là một lĩnh vực in tái hiện lại hình ảnh và chữ có màu sắc như bảng mẫu, nó trái ngược hoàn toàn với in đen trắng. Được sử dụng kỹ thuật trong in 4 màu (hệ màu CMYK).

Dịch vụ in màu kỹ thuật số là hình thức in từ dữ liệu số, được dùng nhiều trong in ấn chuyên nghiệp. Thể hiện nội dung chương trình quảng cáo hấp dẫn lôi cuốn khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Tại sao doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in màu?

-Thu hút người đọc hơn, làm cho mẫu quảng cáo thêm phần hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc phát triển công ty.

-Nâng cao hình ảnh công ty, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng

-Tạo sự gắn kết với khách hàng hơn thông qua việc khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp.

Dịch vụ in màu

Chúng tôi mong muốn được phục vụ và hỗ trợ cho khách hàng, để mang lại chất lượng dịch vụ in màu tốt nhất, giúp công ty đạt được mục đích đề ra trong sửu dụng dịch vụ quảng cáo.

Đến với dịch vụ in màu, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  1. 1. Sản phẩm có chất lượng – cũng như dịch vụ tốt nhất:

Sử dụng công nghệ in laser in đẹp hơn hẳn- màu sắc tươi- tôc độ in nhanh, không bay màu. In đảm bảo bạn nhận được chất lượng in màu tốt nhất, in đẹp, sắc nét nhất.

  1. 2. Tốc đ in nhanh, đảm bảo tiến độ thời gian khách yêu cầu, chi phí thấp- giá thành rẻ:

Với việc tối ưu hóa chi phí nhờ sử dụng máy in màu công nghiệp mang lại hiệu suất cao, chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu như đóng gáy xon, đóng bìa cứng, …

  1. 3. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn:

Đội ngũ cán bộ nhân viên thiết kế luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc, luôn nỗ lực học tập đổi mới sáng tạo các sản phẩm đa dng và đc đáo, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc trong ngành in ấn

  1. 4. Thời gian giao hàng nhanh chóng- tiết kiệm

Giao hàng tận nơi trên toàn quc, đảm bảo nhu cầu in màu cho tất cả doanh nghiệp, nhận kí các hợp đồng lâu dài nhắm trở thành đi tác lâu năm cùng công ty.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: